Quy tụ phong vị thiên nhiên
trong từng tách trà

Tiệm trà An Nhiên với những tâm hồn tự tại đã trót yêu mẹ thiên nhiên say đắm, mong muốn được dùng các loại thảo mộc chữa lành cho tất cả mọi người. Sản phẩm của An Nhiên có thành phần từ tự nhiên, được chế biến hoàn toàn bằng công nghệ sấy lạnh, không chứa chất bảo quản và rất lành tính. Với mỗi sản phẩm bán ra đã trải qua bao lần thử nghiệm, các khâu chế biến, sản xuất nghiêm ngặt để cho ra một hộp trà chất lượng đến được tay khách hàng.

Câu chuyện của trà An Nhiên

Tiệm trà An Nhiên được thành lập từ tháng 3 năm 2021, tiệm được lập nên chỉ với mục đích duy nhất là thoả mãn đam mê bán trà, cũng như giúp cho mọi người được tiếp cận với các loại trà dễ hơn. Với mỗi loại trà bán ra, tiệm chúng tôi đã trải qua bao lần thử nghiệm, cũng như đảm bảo tất cả các khâu chế biến, sản xuất để có được một hộp trà đảm bảo chất lượng. Với chúng tôi, sản phẩm đúng chất lượng đến được tay khách hàng là một sự thành công.

Liên hệ chúng tôi

Mục tiêu của tiệm

Một trong những “đứa con cưng” mà Tiệm Trà An Nhiên tự hào giới thiệu là TRÀ HOA SEN. Từ những búp sen tươi, lá trà thơm,.. được chọn lọc, sơ chế, chế biến kỹ lưỡng và biến tấu từ món trà truyền thống thành những thức uống hảo hạng, hương vị tươi ngon, mới lạ mang đậm chất riêng của Tiệm Trà An Nhiên.

Không đơn thuần chỉ là cung cấp sản phẩm mà Tiệm Trà An Nhiên còn gửi gắm vào đó sự thoải mái, thư giãn, lưu giữ trong trái tim mỗi người những ký ức đẹp trong những concept hiện đại, trẻ trung và thoáng đãng

Sản phẩn tâm huyết

Bằng một trái tim tâm huyết, Tiệm Trà An Nhiên thấu hiểu được rằng, sau những bộn bề cuộc sống, những không gian kín bưng, người ta chỉ muốn đi ra ngoài để được hít thở, thư giãn.

Vì muốn giữ gìn từng chút dinh dưỡng quý giá của mẹ thiên nhiên, nên An Nhiên luôn ưu tiên lựa chọn áp dụng công nghệ sấy lạnh vào các sản phẩm của mình. Với chúng tôi, sản phẩm đúng chất lượng đến được tay khách hàng chính là một sự thành công!

Vì lẽ đó, trà của chúng tôi luôn được đảm bảo về 3 tiêu chí, sạch – đẹp – an nhiên.

Tràn đầy năng lượng mỗi ngày

Cùng em nâng chén trà hương, khi ngày mới chớm khói sương mịt mờ
Trăm năm thu ngắn một giờ, an vui hạnh phúc bên bờ thần tiên.